TIN TỨC

BÀ RỊA VŨNG TÀU - ĐIỂM TRẠM THỨ 2 TRÊN HÀNH TRÌNH VẼ MUÔN SẮC MÀU TÌNH NGUYỆN

Thứ hai, 20/05/2024, 14:08

Sau màn mở màn đầy ấn tượng tại tỉnh Khánh Hòa, Ngày Hội Sắc Màu 2024 ???? đã tiếp tục hành trình đến với Vũng Tàu, điểm dừng chân thứ hai đầy màu sắc - nơi các bạn thiếu nhi được khám phá & trải nghiệm nhiều cung bậc sắc màu Colokit.

???? Tại đây, các em học sinh được mở cánh cửa vào thế giới họa cụ đa dạng của nhà Colokit qua từng trò chơi tương tác cùng sắc màu thông minh, thêm phần phấn khích khi các em được gặp gỡ Phù Thủy Mazzic- cô bạn hậu đậu sở hữu chiếc bút phép thuật thần kỳ. Cùng với đó, biệt đội AKOOLAND với những bảo bối quyền năng đã hướng dẫn các em khám phá thế giới màu sắc qua các hoạt động trải nghiệm đầy hấp dẫn.

???? Những bức ảnh được ghi lại không chỉ là niềm vui và sự hồn nhiên của các em, mà còn là những khoảnh khắc ghi dấu cho hành trình phát khám phá khả năng hội họa & sáng tạo mà nhãn hàng Colokit mong muốn mang lại cho các bạn học sinh.

????Còn bây giờ, hãy cùng điểm qua những bức ảnh đáng yêu được ghi lại tại Trường Tiểu học Trưng Vương thành phố Vũng Tàu dưới đây.

#ngayhoisacmau2024 #ColokitbyThienLong #Akooland #Colokit #MazzicThienLong

thumball